Họa sĩ Đinh Phong: Tốc lực nghệ thuật

Đinh Phong Art Gallery

HOẠ SĨ ĐINH PHONG

Sinh ra tại Hà Nội, anh sớm vào Sài gòn lập nghiệp và trở thành một doanh nhân thành công. Niềm đam mê hội họa của anh chưa bao giờ dừng lại, từ khi còn trẻ anh đã tìm hiểu học hỏi những nghệ sĩ bậc thầy. Đó là hai danh họa anh hâm mộ nhất là Willem de KooningGauguin.

Ngoài ra anh bị thu hút bởi những tác phẩm trường phái Lập thể của Pablo Picasso và Siêu thực của Salvador Dali. Anh sưu tập tác phẩm của họa sĩ Nguyễn Tư Nghiêm, Trần Lưu Hậu, Trần Hải Minh… Ngôi nhà anh là một bảo tàng cá nhân thu nhỏ những tác phẩm nghệ thuật anh yêu thích và trân trọng, đa số thuộc trường phái ấn tượng và trừu tượng biểu hiện. 

Welcome To My Website

“Đôi lúc tôi cảm nhận từ trái tim mình, niềm vui sáng tạo như dòng điện lóe sáng, soi rọi trong tâm trí. Tôi giam mình trong phòng, phóng bút vẽ những ý tưởng nảy sinh trong đầu. Đây đâu chỉ là sáng tạo không, mà còn là đam mê mạnh mẽ mới thôi thúc mình muốn thực hiện, muốn cho mọi người nhìn thấy, chia sẻ và cảm nhận được giấc mơ siêu thực của mình. Những hình ảnh, cấu trúc, khối này là mình đã đưa được một phần nào đó từ trong giấc mơ ra thế giới ngoài giấc mơ của mình. Điều đó mình cũng thấy giấc mơ của mình luôn là thật” –

Họa sĩ Đinh Phong chia sẻ.

Scroll to Top